Nguồn tài chính tin cậy luôn bên bạn

Những điều cần biết về dịch vụ vay nóng tại ngân hàng

Advertisements

Bạn đang có nhu cầu về vay nóng để giải quyết tình trạng tài chính thiếu hụt  hiện tại. Bạn hãy thử tìm đến với chương trình mới cho vay nóng nhanh nhất trong 1 giờ của ngân hàng với chương trình cho vay nóng không thế chấp dành cho các cá nhân hay doanh nghiệp đang cần vay tiền gấp trong ngày.

Dịch vụ vay tiền nóng của khá đơn giản, nhanh gọn và bạn không cần phải thế chấp tài sản mà vẫn có thể vay tiền với lãi suất thấp và cạnh tranh. Bạn chỉ cần đáp ứng được điều kiện về tuổi cũng như chứng minh được mức thu nhập của mình đều có thể vay nóng với khoản tiền tối đa là gấp 10 mức lương hiện tại của bạn trong thời hạn từ 2 tháng đến 3 năm.

  1. Đối tượng được vay nóng trong 1h gồm những ai?

Dịch vụ vay nóng của ngân hàng dành cho tất cả các đối tượng khách hàng.

Với nam giới thì nằm trong độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi còn đối với nữ tính đến thời điểm kết thúc vay là 55 tuổi, có tình trạng sức khỏe tốt để có thể lao động trả nợ.

Đặc biệt hơn nữa là dịch vụ vay nóng của cho vay cả với đối tượng có hồ sơ bị từ chối, nợ thẻ hay đang vay tiền ngân hàng, … tất cả đều được chấp nhận.

  1. Hồ sơ vay nóng bao gồm những gì?

– CMTND cần bản gốc: số của CMTND phải trùng khớp với số trong hộ khẩu, không được tẩy xóa mất nét.

– Hộ khẩu bản gốc hoặc KT3 / tạm trú tạm vắng có xác nhận cơ quan chức năng địa phương

– Đối với CMTND và hộ khẩu cần có bản gốc, không chấp nhận bản sao công chứng, xem xong sẽ trả lại ngay chứ không giữ lại.

– Hóa đơn: điện hoặc nước hoặc điện thoại bàn / di động hoặc cũng có thể internet hay truyền hình cáp trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tháng gần đây nhất. Nếu bạn không có 1 trong các các hóa đơn như trên thì quý khách sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn.

+Nếu bạn là sinh viên thì cần phải mang theo thẻ sinh viên mà không cần các hóa đơn trên.

+Với các doanh nghiệp cần có biên lai nộp thuế không quá 2 tháng và giấy phép kinh doanh.

  1. Về lãi suất, và thời hạn thanh toán khi đã vay được

– Có lãi suất thấp nhất nơi khác.

– Duyệt vay nóng chỉ 15 phút giao dịch, có ngay tiền mặt.

– Kỳ hạn cho vay nóng tối đa thanh toán từ 05 ngày đến 06 tháng.

– Khi có tiền thanh toán trước, sẽ không bị mất khoản phí bất kỳ.

– Lãi vay nóng khá thấp, nên khách hàng có gắng thanh toán sớm.

– Nếu bị nợ xấu, sẽ bị chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam.

Tới năm 2016 thì số ngân hàng cho vay nóng trên cả nước là khá nhiều nhưng để chọn được cho mình một nhà băng hay công ty tài chính có chất lượng dịch vụ tốt không hề dễ vì mỗi ngân hàng có các chính sách và điều khoản hác nhau. Và Hana hiện đang được biết đến là đia chỉ cho vay nóng nhanh nhất với chất lượng phục vụ và mức ưu đãi tốt, lãi suất thấp hiện nay.  Tất cả các khách hàng đã đến với dịch vụ đều hài lòng bởi các dịch vụ cho vay tiền đa dạng, chuyên viên tư vấn nhiệt tình nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi có nhu cầu vay vốn tịa đây.

Tuy nhiên tùy thuộc vào từng điều kiện khác nhau bạn sẽ có thủ tục và hồ sơ vay vốn khác nhau. Để hiểu rõ hơn về các thủ tục cũng như hồ sơ, điều kiện vay, bạn hãy liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được tư vấn thêm nhé.

 

Advertisements

Advertisements