Vay tín chấp theo lương được nhiều lợi hơn – Vì sao?

Trong hình thức khoản vay thế chấp, người đi vay chỉ cần cung cấp bảng lương chứng minh công việc hiện tại của mình là đủ điều kiện cho một khoản vay.  Đây được coi là sức mạnh của hình thức vay này.

vay tín chấp bằng lương

Vay tín chấp bằng lương là một trong nhiều hình thức tín dụng được ưa chuộng nhất hiện nay vì lợi ích mà nó mang lại không như các hình thức tín dụng khác. Tại sao nó lại mang lại lợi ích cho bạn nhiều hơn? Dưới đây là 4 lý do chính!

Không cần bảo lãnh

Lợi thế tiếp theo của khoản vay tín chấp này là khi nói đến vay tiền, người đi vay không cần phải có một công ty để giải cứu. Bạn có thể mượn tiền và không cần phải cho ai biết.

Giải ngân nhanh chóng

Khi áp dụng cho một khoản vay thế chấp, ứng dụng là đơn giản. Do đó, thời gian xử lý được rút ngắn và có thể được giải ngân trong một ngày.

Tùy thuộc vào địa điểm, thậm chí bạn có thể được giải ngân trong 2-3 ngày với khoản vay từ 10 triệu đến 300 triệu

Khoản vay+ thời hạn linh hoạt

Bạn có thể vay số tiền gập 10 lần so với mức lương hiện tại. Bên cạnh đó, thời hạn của khoản vay cũng rất linh động, có thể là do thỏa thuận giữa bên vay và ngân hàng. Bên vay có thể ấn định thời hạn trả nợ cụ thể khi xem xét khả năng trả nợ của mình.

Tiền vay có thể được trả từ 6 tháng đến 36 tháng (có thể ngắn hơn hoặc dài hơn tùy thuộc vào điều kiện và thoả thuận).

Mức lãi suất hấp dẫn

Lãi suất của dịch vụ vay tín chấp theo lương hiện nay thường dao động từ 1,66%, một số trường hợp và xuống đến 1,2% (có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy theo trường hợp và thỏa thuận của hai bên). Không chỉ vậy, vào những dịp đặc biệt, người vay sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt.

Lưu ý khi đi vay tín chấp bằng lương

Để có được một khoản vay lãi suất thấp bạn cần phải xem xét và xem xét cẩn thận trước khi quyết định một khoản vay. Bởi vì bất cứ điều gì sẽ có hai mặt của nó. Và chỉ cần mượn từ các tổ chức tài chính có uy tín và ngân hàng và đảm bảo bạn hiểu rõ những thông tin bạn cần ở ngân hàng này.  Tìm hiểu cụ thể những lưu ý khi vay lãi tư nhân để có được hành trang tốt nhất cho bạn nhé.

Trên đây là thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về hình thức cho vay bằng lương cũng như những lợi ích mà nó mang lại. Đây là khoản vay nhanh giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính dễ dàng hơn.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: